Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng?

Hãy Thử Web Funnel

Web Funnel giúp bạn đưa khách hàng đến trang web của mình và biến họ thành những khách hàng hài lòng và trả tiền.

Các nhà kinh doanh hàng đầu sử dụng Web Funnel

Tú Michael

Moondancer, Marketing Artist

Tôi đã từng tốn rất nhiều tiền để thuê các đơn vị thiết kế web, học rất nhiều khóa học về tạo phễu marketing, mất rất nhiều thời gian để tự học và tự làm. Nhưng kết quả thì thực sự thảm họa khi tốn nhiều thời gian và tiền bạc để sửa lỗi nhiều hơn việc tạo content. Với Web Funnel, tôi đã có thể tập trung vào một việc và chỉ một việc duy nhất là sáng tạo content và nghĩ chiến lược kinh doanh. Các chuyên gia bên Web Funnel cũng đã tư vấn và tối ưu nguồn lực dựa trên chiến lược của tôi, giúp tôi tiết kiệm được rất rất nhiều chi phí. 

Sinh Giang

Founder Trekking Tour Sapa

Sinh đã tự mình học làm web để chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sa Pa với mọi người và có kênh Youtube hướng dẫn mọi người cách tạo website đã thu hút lượng lớn lượt xem. Tuy nhiên, Mình gặp khó khăn khi chuyển đổi những người thăm trang web và Youtube thành người mua hàng. Nên Sinh đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để nghiên cứu và mua các công cụ, nhưng kết quả vẫn không như mong đợi. Điều này đã khiến mình mất nhiều thời gian và tiền bạc. Web Funnel đã thay đổi cuộc sống của mình, Không chỉ giúp tối ưu hóa quá trình chuyển đổi khách hàng mà còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đội nhóm support nhanh. Nhờ Web Funnel, tôi có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình hơn. 

Ngô Văn Công

CEO Tiki Uni

Tôi đã bỏ ra vài trăm triệu để học các khóa học về Funnel & Automation Marketing, đã làm và thất bại quá nhiều. Nhưng từ khi gặp anh Hoàng và Biết được giải pháp Web Funnel, tôi đã bắt đầu có thể làm chủ hệ thống Phễu bán hàng và Affiliate tự động. Biến các traffic không sở hữu từ kênh Tiktok của mình thành nguồn Traffic sở hữu để mang lại cho tôi nguồn doanh thu đều đặn mà không lo thuật toán của Tiktok thay đổi nữa.

Bắt Đầu Tạo Phễu Bán Hàng với Web Funnel

Để đưa khách hàng đến trang web của mình và biến họ thành những khách hàng hài lòng và trả tiền.

>