Kho giao diện website - Được thiết kế bởi Blueky

Kho giao diện website - Được thiết kế bởi Blueky

Chuyên mục: Thiết kế Website vào 22/04/2017, lúc 08:20
Quang Hoàng

CEO & Founder tại Blueky

@ Quang Hoàng

 

 

CÁC MẪU WEBSITE CỦA KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

 

Hàng trăm khách hàng đã tìm đến Blueky để giúp họ tìm ra giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh trên mạng Internet.

 

Nhà hàng Hồng Long

www.nhahanghonglong.com

Khách sạn Delta Sapa

www.deltasapahotel.com

   

Khách sạn ống cống Sapa

www.tubotelsapa.com

Khách sạn Hà Thành Sapa

www.hathanhsapahotel.com

   

Khách sạn Sơn trang Sapa

www.sontrangsapahotel.com

Dịch vụ cho thuê xe máy sapa

www.chothuexemaysapa.com

 

 

 

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA BLUEKY

 

Với mong muốn được mang đến những giải pháp toàn diện nhất cho khách hàng, Blueky đã tối ưu giải pháp dành cho từng nhóm khách hàng theo đặc thù kinh doanh như Khách sạn, Nhà hàng, Dịch vụ, Bán hàng online và Giới thiệu doanh nghiệp. Dưới đây là chi tiết tính năng giải pháp thiết kế website của Blueky:

 

THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN

Cơ chế đặt phòng qua Internet khiến cho tỷ lệ người dùng xem phòng chuyển sang đặt phòng cao hơn. Nhận thấy được sự phát triển đó, Blueky đã đưa ra dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp dành cho khách sạn, Tích hợp module đặt phòng trên chính website của khách sạn, toàn bộ thông tin khách hàng khi đặt phòng trên website sẽ tự động đồng bộ với phần mềm quản lý khách sạn neoPMS. Với các tính năng sau:

 

GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN

Trình bày thông tin giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tổ chức, các đơn vị thành viên… Cung cấp thông tin cần thiết về các khách sạn resort, chi tiết khách sạn có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành.

TÌM KIẾM VÀ KIỂM TRA PHÒNG

Cho phép tích hợp thêm tính năng tìm kiếm thông tin và kiểm tra phòng, giúp khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn loại phòng theo nhu cầu. Đồng thời kiểm tra số lượng các phòng trống trong khách sạn trước khi đặt phòng.

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Tính năng này giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng đặt phòng và gửi thông tin đến bộ phận đặt phòng của khách sạn. Tính năng đặt phòng gồm các thông tin như ngày nhận phòng, trả phòng, loại phòng cần đặt, số lượng người.

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Tính năng thanh toán trực tuyến sau khi đặt phòng, giúp cho khách hàng có thể thanh toán thuận tiện thông qua các loại thẻ ngân hàng hoặc hệ thống thanh toán quốc tế. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, thuận tiện.

TIN TỨC VÀ QUẢN TRỊ TIN TỨC

Các tin tức liên quan đến hoạt động của khách sạn, tuyển dụng, tư vấn…, được thể hiện trên website khách sạn. Giúp cho khách hàng khi ghé thăm website có thể nắm bắt được các thông tin và tình hình hoạt động hiện nay của khách sạn.

THƯ VIỆN ẢNH KHÁCH SẠN

Hiển thị hình ảnh đẹp của công ty, doanh nghiệp và các hình ảnh liên quan chạy theo dạng slide, hiển thị sắc nét, thông minh, tạo cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp cho công ty.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY