Nhà hàng Liên Tôn Sapa đã thử dùng rất nhiều giải pháp
Nhưng việc đồng nhất phần mềm bán hàng cùng phần mềm kế toán và chăm sóc khách hàng là không khả thi.

Và Đây Là Giải Pháp mà BLUEKY – iPOS đã đưa ra cho Nhà Hàng The Paradise Ninh Bình

1. Quản lý bán hàng

Quản lý bán hàng là tính năng không thể thiếu ở mỗi bất kỳ phần mềm ngành F&B nào. Bỏ qua hình thức thủ công ghi chép bằng giấy bút, các khâu bán hàng, thanh toán, đặt chỗ, v..v… đều được thực hiện nhanh chóng trên phần mềm. Điều đó hỗ trợ nhân viên tiết kiệm thời gian và khách hàng thì không phải đợi chờ quá lâu để có được đồ ăn.

Bên cạnh đó phần mềm xuất các báo cáo kinh doanh cần thiết: như báo cáo doanh thu, chi phí, công nợ, v…v…hỗ trợ chủ đầu tư theo dõi chi tiết hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.

2. Quản lý nhân viên

 

 Không ít nhà hàng gặp trường hợp nhân viên gian lận sửa xóa hóa đơn bán hàng dẫn đến thất thoát kinh doanh. Để giải quyết vấn đề hao hụt này cho chủ đầu tư, phần mềm iPOS thực hiện phân quyền chỉnh sửa chi tiết cho từng tài khoản nhân viên và ghi lại lịch sử chỉnh sửa. Từ đó khi phát sinh vấn đề chủ đầu tư có bằng chứng để dễ dàng xử lý.

3. Quản lý từ xa

 Không cần có mặt ở nhà hàng 24/7, với ứng dụng iPOS Manager, chủ đầu tư có thể theo dõi được tình hình kinh doanh đang diễn ra tại nhà hàng như: tổng hóa đơn, số bàn có khách, số bàn đang trống, v..v… Đặc biệt, nếu nhà hàng có nhiều chủ đầu tư cùng muốn theo dõi hoạt động kinh doanh, đều có thể đồng thời cài đặt ứng dụng trên Smartphone để theo dõi.

 

“Phần mềm quản lý nhà hàng của BLUEKY IPOS giúp mình rất nhiều trong việc quản lý cửa hàng từ xa. Thay vì tính toán thủ công giá code, giá bán như trước đây rất mất thời gian, giờ mình có thể biết được lợi nhuận một ngày nhanh chóng.”

Chị Liên – Chủ Nhà Hàng Liên Tôn Sapa