Giúp WiFi ổn định, tốc độ cao và làm Marketing

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay quán cà phê thì chắc hẳn không ít lần nghe phàn nàn của khách về tình trạng không vào được Wifi hoặc vào được nhưng chập chờn. Vậy giải pháp của bạn là gì? Có đến hơn 90% số người sẽ bỏ tiền nâng cấp gói cước lên, thậm chí nâng lên gói rất cao và tất nhiên là cước hàng tháng không hề rẻ. Nhưng hầu hết sẽ bị mất tiền oan vì mấu chốt không phải nằm ở gói cước mà là do HẠ TẦNG MẠNG – GỒM: :

1, Router nhà cung cấp cấp miễn phí nên chỉ đáp ứng được 15 thiết bị cho cập cùng lúc sẽ bị tình trạng nghẽn cổ trai càng dốc càng không chảy 

2, Bộ chia mạng không chuẩn 1000Mps

3, Dây mạng kém không đủ chịu tải. 

4, Thiết bị phát wifi hạn chế số lượng người truy cập

Thế đâu là giải pháp hoàn hảo cho bài toán này? 

1 Sử dụng Router là Thiết bị cân bằng tải

Thiết bị cân bằng tải giúp Tăng tốc độ internet và Tăng tính sẵn sàng, dự phòng: Cân bằng tải có thể gộp nhiều đường truyền nhà mạng vào 1 băng thông trên 1 thiết bị duy nhất, như nhà mạng VNPT,VIETTEL, FPT Khi 1 nhà mạng mất vẫn truy cập internet bình thường.

2 Thay WiFi gia đình bằng Wifi chuyên dụng là gì?

Mạng wifi cơ bản được chi làm 2 dòng là Home và Business. Dòng home là dòng được sử dụng nhiều nhất với bộ phát wifi đơn giản như modem wifi, router wifi. Dòng home thường chỉ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản với số lượng người kết nối không quá nhiều.

Dòng Business hay còn gọi là Wifi chuyện dụng (Hay Wifi Doanh nghiệp) được trang bị bộ thu phát sóng Wifi cực rộng với phạm vi khoảng 300m2 trở lên và số người kết nối cùng lúc lên tới 50-300 người – điều mà chắc chắn dòng Wifi gia đình không thể đáp ứng. Wifi chuyên dụng rất hiệu quả với các địa điểm rộng, nhiều người truy cập cùng lúc, khắc phục tình trạng quá tải thiết bị thường gặp ở Wifi gia đình.

Vậy Wifi chuyên dụng có gì khác so với Wifi gia đình? So sánh Wifi chuyên dụng và Wifi gia đình: Sự khác nhau cơ bản giữa Wifi chuyên dụng và Wifi gia đình được so sánh ở 3 yếu tố.

Yếu tố kiểm soát

Đối với Wifi chuyên dụng nhiệm vụ này được phân công cho WLAN hoặc các AP thông minh. Điều mà các mạng Wifi gia đình thường không được trang bị. Chính sự khác biệt đó giúp cho Wifi chuyên nghiệp tự động chống nhiễu, hỗ trợ chuyển vùng mượt mà và tự phân bố người dùng hợp lí giữa các AP gần nhau.

Yếu tố quản lý

 Wifi chuyên nghiệp có thể cấu hình WLAN, quản lý và báo cáo hoạt động của WLAN, cập nhật firmware Online tự động, nhanh nhất – những điều mà Wifi gia đình không thể can thiệp được.

Yếu tố chuyển tiếp dữ liệu

Vai trò chuyển tiếp dữ liệu ở bộ phát Wifi chuyên nghiệp được giao cho bộ quản lý WLAN hoặc các AP. Chỉ với 1 tên Wifi duy nhất cho nhiều địa điểm giúp khách hàng không phải kết nối nhiều lần, Đảm bảo đường truyền tốt nhất, không bị hiện tượng chập chờn.

 Dưới góc nhìn của một người kinh doanh, chúng ta đều hiểu tầm quan trọng của cảm xúc khách hàng, không ai muốn những “hạt sạn” như WIFI không kết nối được hay kết nối chập chờn khiến chúng ta mất khách cả. Chi phí để tìm được 1 khách hàng mới cao gấp 5 – 10 lần chi phí để giữ 1 khách hàng cũ, vậy nên lựa chọn wifi chuyên dụng không bao giờ là một phương án thừa. Hiện nay Wifi chuyên dụng có rất nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau, hãy gọi ngay cho Blueky để được tư vấn phương án phù hợp nhất

3 Ngoài chức năng là WiFi chuyên dụng, còn được sử dụng làm Wifi Marketing

Wifi marketing – Giải pháp tuyệt vời để quảng bá thương hiệu

“Khách hàng mới là chi phí, khách hàng cũ là lợi nhuận” – thế nhưng có rất nhiều doanh nghiệp chỉ tập trung tìm kiếm khách hàng mới mà không chú trọng đến giữ chân khách hàng cũ. Không hiểu được khách hàng của mình là đối tượng như thế nào, độ tuổi nào, thích gì… Chỉ cần bạn chăm sóc khách hàng cũ tốt thì việc họ quay lại với cửa hàng của bạn là điều dễ hiểu, và khách hàng cũ là những người mang lại phần lớn doanh thu của doanh nghiệp bạn. Blueky xin giới thiệu một giải pháp hoàn hảo để giữ chân khách hàng cũ. Đó chính là Wifi marketing.

Wifi marketing là gì?

Marketing là phát hiện ra nhu cầu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu đó. Vậy Wifi marketing chính là làm marketing thông qua wifi. Thông qua hệ thống Wifi này để thu thập những thông tin cần thiết của khách hàng (thông tin liên hệ, nhu cầu, sở thích…) từ đó hiểu rõ hơn về khách hàng và có hướng chăm sóc khách hàng sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Tại sao nên sử dụng Wifi marketing

Những người kết nối với mạng Wifi của bạn chắc chắn đã là khách hàng của bạn. Và những dịch vụ, chính sách của doanh nghiệp (các chương trình khuyến mãi, giảm giá, khách hàng thành viên, tặng quà sinh nhật…) chính là những yếu tố để giữ khách hàng cũ tiếp tục mua hàng của bạn. Wifi marketing là một công cụ giúp bạn thu thập những thông tin cần thiết để marketing. Từ những thông tin đó thì bạn sẽ biết được khách hàng của bạn là những người như thế nào, sở thích của mỗi người, số lần người đó đến cửa hàng và thời gian trung bình người đó sử dụng dịch vụ của bạn. Từ đó doanh nghiệp sẽ có những hướng kinh doanh phù hợp, gần gũi với khách hàng hơn.

Ưu điểm của Wifi marketing

Giúp thu thập thông tin khách hàng

Bạn sẽ có được gần như toàn bộ thông tin của khách hàng (email, số điện thoại, facebook…) thông qua hệ thống wifi marketing. Sau khi biết được khách hàng thói quen, nhu cầu như thế nào từ đó đưa ra những chương trình khuyến mãi phù hợp. Đây chính là bước chuyển đổi khách hàng offline thành khách hàng online. Thành công ở bước này thì 99% khách hàng sẽ quay lại với doanh nghiệp của bạn.

Trải nghiệp lướt wifi chuyên nghiệp

Bạn có thể sử dụng wifi marketing cho mục đích quảng cáo, giới thiệu dịch vụ mới, các chương trình giảm giá… Tất nhiên tất cả những yếu tố này sẽ chuyên nghiệp hơn mạng wifi bình thường rất nhiều. Thương hiệu của bạn cũng được nhấn mạnh hơn trong mắt khách hàng.

Lưu ý tránh lạm dụng quảng cáo, Spam gây cảm giác khó chịu với khách hàng gây phản tác dụng. Hãy coi kênh wifi marketing với mục đích chính là chăm sóc khách hàng kết hợp với quảng cáo thay vì mục đích chính là quảng cáo và thu nhập thông tin khách hàng.

Thống kê

Wifi marketing giúp bạn thống kê được rất nhiều thông tin quan trọng. Ví dụ như số lượng khách hàng có mặt ở quán, giờ nào là đông nhất, giờ nào là ít nhất, chi tiết thói quen của từng khách hàng, độ tuổi, giới tính,… Những thông tin này chính là hình ảnh khách hàng của doanh nghiệp bạn. Từ đó giúp bạn định hướng được hướng đi tiếp theo cho phù hợp với doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn Wifi chuyên dụng của Blueky?

Kết nối ổn định

Giảm thiểu được những vấn đề :Mất mạng, load chậm, bị đẩy ra khỏi mạng wifi…Khi có nhiều người truy cập cùng lúc.

Phủ sóng rộng

Phủ sóng lên tới 300m2, trong khi đó Wifi gia đình là 100m2. Tốc độ truy cập nhanh dù khoảng cách với Wifi xa.

Nhiều người truy cập cùng 1 lúc

Wifi gia đình số người truy cập trong khoảng 15 – 20 người cùng 1 lúc, Wifi chuyên dụng số người kết nối cùng 1 lúc lên tới 50 – 300 người.

Nâng cấp Wifi chưa bao giờ dễ đến thế? Thay đổi tốc độ Wifi nâng cao chất lượng dịch vụ

Giải pháp Wifi chuyên dụng cho khách sạn, nhà hàng của Blueky giúp bạn tăng :SỐ LƯỢNG NGƯỜI TRUY CẬP, TỐC ĐỘ, VÙNG PHỦ SÓNG.

Tính năng nổi bật

BLUEKY LẮP ĐẶT CHO NHIỀU MÔ HÌNH

Bạn muốn nâng cấp cho mô hình nào?

    Đăng ký ngay

    Tôi đồng ý các điều khoản và điều kiện


     

    Số điện thoại :