Bàn phím cảm ứng không dây Logitech K400 Plus cho Tivi có kết nối với máy tính

Thương hiệu: Logitech     SKU: 5101000001644

Điều khiển Logitech cho hệ thống giải trí đa phương tiện gia đình của bạn. Bàn phím cảm ứng không dây K400 Plus (Wireless Touch Keyboard K400 Plus) là bàn phím từ máy tính tới TV để phát video và duyệt Internet.

  • Pin 2 viên AAA
  • Cổng kết nối USB 2.0
  • Công nghệ không dây nâng cao 2.4Ghz
  • Sóng không dây trong phạm vi 10 mét
  • Pin dùng đến 18 tháng

1.000.000₫

  • Chọn màu sắc:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bàn Phím Không Dây Logitech K400 PLUS

Bàn Phím Không Dây Logitech K400 PLUS là một bàn phím vô cùng tiện lợi cho cả gia đình bạn. Bạn có thể sử dụng cho máy tính PC hoặc Tivi để điều khiển và chọn lựa các chương trình theo ý thích của mình. Ngoài ra, sản phẩm có kết nối không dây giúp bạn tiện lợi hơn trong khi di chuyển trong khoảng cách 10m.
 MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sóng không dây trong phạm vi 10 mét

Bạn có thể tăng hoặc giảm âm lượng của một video trên YouTube , tạm dừng xem hình, tự động nghỉ.., bạn sẽ dễ dàng thực hiện được tất cả mà không cần rời khỏi vị trí.

Kết nối đơn giản

Không cần cài đặt, bạn chỉ cần cắm thiết bị thu sóng vào cổng USB trên máy tính của bạn và bắt đầu sử dụng, có thể sử dụng phím nóng mà không cần cài đặt phần mềm.

Thiết bị thu sóng thống nhất

Thiết bị thu sóng nhỏ gọn nằm trong máy tính sách tay của bạn, bạn có thể dễ dàng thêm một con chuột hoặc một bàn phím, bàn phím số tương thích khác mà không gặp rắc rối về nhiều thiết USB.

Thoải mái, yên tĩnh đánh máy

Cho dù bạn đang lướt Web hoặc e-mail cho một người bạn, đánh máy chỉ là một sự đơn giản và dễ dàng với các phím kiểu dáng đẹp, cấu hình thấp mà tiện nghi và hầu như không phát ra một âm thanh nào.

Pin dùng đến 18 tháng

Bạn có thể dùng một năm đầy đủ để làm những điều bạn yêu thích mà không cần suy nghĩ về pin. Nút on/off giúp tiết kiệm điện năng khi bạn không sử dụng bàn phím.
 

Công nghệ không dây nâng cao 2.4Ghz

Bạn có thể làm việc hoặc chơi game trong phạm vi lớn với kết nối không dây loại bỏ độ trễ, đứt đoạn nhiễu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 

Tính năng Thiết kế siêu mỏng, tích hợp các phím chức năng tiện dụng và bàn di chuột cảm ứng gồm hai phím bấm bên dưới giống như bàn di chuột laptop
Thông số kĩ thuật Bề mặt phím được phủ lớp sơn UV giúp chữ trên phím không bị phai mờ như các bàn phím thông thường.
Model K400 Plus
Kích thước 354 x 140 x 23.5 mm
Cổng kết nối Wireless 2.4GHz
Nguồn gốc Chính hãng
Màu sắc Đen, Trắng
Thời hạn bảo hành 12 (tháng)

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY