Bộ mở rộng sóng WiFi Edimax Gemini RE11 AC1200

Thương hiệu: Edimax     SKU: 3200000001442

  • Giúp mở rộng sóng Wifi ở các điểm chết để phủ sóng đến mọi góc của ngôi nhà. Thiết bị luôn kết nối với tin hiệu Wi-Fi tốt nhất.
  • Nâng cấp Wi-Fi lên tốc độ AC mới nhất, siêu nhanh.
  • Bảo hành chính hãng: 24 Tháng 1 đổi 1 trong mọi trường hợp

Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

  Ăng ten:  2 Ăngten Ngoài
  Băng tần:​ Kép 2.4Ghz(450Mbps), 5Ghz(1300Mbps)
  Chuẩn không dây: AC1200
  Cổng kết nối: 1port 10/100/1000Mbps
  Áp di động: Không
  Số lượng người dùng: 100 User truy cập cùng lúc
  Chức năng: Mở rộng sóng, Phát Wifi, Wifi Bridge
  Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
  Nguồn: 100-240V, 1.5A, 50-60Hz

 

Sản phẩm thường mua cùng

Tổng giá 3.500.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dễ dàng nâng cấp WiFi cho gia đình
Bộ mở rộng sóng WiFi Edimax Gemini RE11 thuộc dòng WiFi trong nhà (Indoor AP)
 

Thiết bị phát sóng phạm vi chuyển vùng Wi-Fi đơn giản & tinh tế

 

 

Wi-Fi tiên tiến với tính năng

Chuyển vùng liên tục

Wi-Fi truyền thống bao gồm một thiết bị router và thiết bị phát sóng, cùng với một tên mạng (SSID) riêng biệt cho mỗi loại. Nhưng khi bạn di chuyển xung quanh căn hộ của mình - đặc biệt khi lên hoặc xuống cầu thang - thiết bị Wi-Fi của bạn vẫn thường xuyên duy trì kết nối đến tín hiệu Wi-Fi yếu hơn với hiệu suất thấp. Một mạng chuyển vùng Wi-Fi với 1 SSID duy nhất, tự động phát hiện và chuyển đổi thiết bị của bạn sang tín hiệu Wi-Fi tốt nhất cho trải nghiệm liên tục, tự nhiên hơn với kết nối Wi-Fi hiếm có dù bạn đang đi đến bất kỳ địa điểm nào.

Tín hiệu mạnh hơn

Hoàn hảo cho kết nối gia đình

Bộ mở rộng sóng WiFi Edimax Gemini RE11 của Edimax thường xuyên phân tích tín hiệu Wi-Fi để phát hiện nguồn tốt nhất cho thiết bị của bạn. Từ đó đảm bảo kết nối Wi-Fi mạnh hơn, đáng tin cậy và tốt hơn cho các hộ gia đình được kết nối ngày nay.

Tốc độ nhanh hơn

Lý tưởng khi phát Video

Bộ mở rộng sóng WiFi Edimax Gemini RE11 Kết nối Wi-Fi siêu nạp 801.11ac ngay lập tức. Bạn thậm chí không cần phải thay thế router 11n hiện có, chỉ đơn giản cắm và kích hoạt thiết bị RE11 cho kết nối Wi-Fi siêu nhanh và phát sóng tốt hơn.

Bộ phát sóng đơn giản, hiệu quả hoàn hảo cho Wi-Fi hộ gia đình
Mở rộng vùng phủ sóng của bạn
Bộ mở rộng sóng WiFi Edimax Gemini RE11 có thể được cắm vào bất kỳ ổ điện nào. Thiết kế ăng-ten ngoại vi hiệu suất cao có thể điều chỉnh và linh hoạt, nên bạn có thể đặt mục tiêu vùng phủ sóng để loại bỏ vùng không nhạy và tận dụng công nghệ chuyển vùng một cách tối ưu nhất.
Xây dựng Wi-Fi hộ gia đình dễ dàng hơn
Được thiết kế cho Wi-Fi hộ gia đình đơn giản, Bộ mở rộng sóng WiFi Edimax Gemini RE11 là các thiết bị 3-trong-1 có thể hoạt động như các thiết bị phát sóng Wi-Fi, Access Point hoặc Bridge tùy thuộc vào nhu cầu của bạn trong tương lai. Và nó hoạt động với bất kỳ router nào - thật dễ dàng!
Cắm, Cài đặt & Phát

 

Khi sử dụng Bộ mở rộng sóng WiFi Edimax Gemini RE11, bạn không cần bất kỳ cấu hình hay cài đặt nào, những gì bạn cần chỉ là cắm sau đó ấn nút WPS, từ đó đem lại cho bạn và gia đình cảm giác nhanh chóng, trải nghiệm Wi-Fi đáng tin cậy, tất cả chỉ trong vòng 1 phút.

 

 

Cắm và kết nối đến Wi-Fi RE11S đầu tiên                             

 

 

Điền địa chỉ truy cập web trên trình

duyệt bảng cài đặt sáng tạo sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành

 

Cắm thiết bị RE11S thứ hai sau đó ấn nút

WPS của thiết bị thứ nhất và thiết bị thứ hai để thiết lập kết nối

 

Blueky là đơn vị bán lẻ thiết bị Wifi Edimax tại Việt Nam, Thuộc Hệ thống Phân Phối Edimax Việt Nam, Với các sản phẩm độc quyền như: Bộ phát WiFi Edimax Gemini RE11Bộ phát WiFi Edimax CAP1200 chuẩn ACBộ phát WiFi Edimax CAP300 chuẩn NBộ phát WiFi Edimax WAP1750 chuẩn AC

 

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY