Thế mạnh của chúng tôi

  • Giúp chuẩn hóa quy trình quản trị
  • Triển khai nhanh & Giúp quản lý trong lòng bàn tay
  • Cung cấp phần cứng đồng bộ, Tối ưu Hiệu quả & Lợi nhuận
  • Luôn đồng hành cùng chiến lược kinh doanh của bạn

Liên hệ

Hội thảo Ứng dụng công nghệ để nâng cao dịch vụ khách hàng
Chúng tôi theo đuổi giấc mơ trở thành một công ty công nghệ hàng đầu trong ngành bán lẻ

Về chúng tôi

Blueky là gì ? Blueky là Công ty giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực Nhà hàng – Cafe, Khách sạn, bán lẻ, phân phối và dịch vụ thành lập năm 2012. Với đội ngũ chuyên viên trẻ đầy đam mê, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong bán lẻ và công nghệ thông tin. Cung cấp thiết bị phần cứng đồng bộ hoàn hảo, để Tối ưu Hiệu quả & Lợi nhuận cho doanh nghiệp, Giúp chuẩn hóa quy trình quản trị, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu. Chúng tôi phấn đấu để trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong nghành bán lẻ.

Blueky Chuyên cung cấp:

+ Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng cho: Nhà hàng – Cafe – Quán Bar, Khách sạn, Siêu thị mini – Tạp hóa, Cửa hàng thời trang – Mỹ phẩm và dịch vụ.

+ Bán lẻ các sản phẩm công nghệ và kỹ thuật số di động gồm: Máy tính – Laptop & Máy tính bảng, Thiết bị bán hàng (Máy in Bill – Hóa đơn, Két đựng tiền, Đầu đọc mã vạch, Máy in mã vạch), Thiết bị mạng – Wifi, Camera và Phụ kiện máy tính.

+ Các dịch vu chuyên nghiệp gồm: Sửa chữa và bảo trì máy tính và máy in,Thiết kế website, Thiết kế logo nhận diện thương hiệu, chụp ảnh sản phẩm…

Công ty đã xây dựng được một dịch vụ khách hàng khác biệt vượt trội với văn hoá “Đặt khách hàng làm trung tâm” trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Công ty đã nỗ lực xây dựng được một đội ngũ chuyên viên tận tâm với khách hàng và xây dựng được trang web bài bản lấy khách hàng làm trung tâm www.blueky.com

VĂN HÓA BLUEKY

Đội ngũ

Nguyễn Quang Hoàng

Nguyễn Quang Hoàng

CEO & Founder

Nguyễn Thúy Quỳnh

Nguyễn Thúy Quỳnh

Marketing